20 năm Vì Người Việt - Nâng Tầm Tôm Việt

Bạc Liêu ủng hộ 2,1 tấn tôm thẻ xuất khẩu cho các khu cách ly TP HCM

(PLVN) –  Người dân, doanh nghiệp, mạnh thường quân tỉnh Bạc Liêu có những hoạt động hỗ trợ kịp thời hỗ trợ các khu cách ly, góp phần động viên TP HCM mạnh mẽ vượt qua dịch bênh. Sáng nay, 2/8, chuyến hàng thứ 5 từ Bạc Liêu lên đường về TP HCM…
Sáng nay, 2/8, Tập đoàn Việt Úc Bạc Liêu trao tặng 2,1 tấn tôm và người dân TP Bạc Liêu ủng hộ 200 kg cải thìa cho người dân TP HCM.

Trưởng Ban Dân Vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu Nguyễn Văn Hòa tiếp nhận tôm và cải thìa để chuyển hỗ trợ TP HCM.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Trưởng Ban Dân Vận, Chủ tịch Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu Nguyễn Văn Hòa cảm ơn tập đoàn Việt Úc và người dân TP Bạc Liêu đã ủng hộ tặng tôm cho nhân dân và bếp ăn các khu vực cách ly của TP HCM. Đồng thời, Chủ tịch Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu mong muốn Tập đoàn Việt Úc và nhân dân trong tỉnh tiếp tục ủng hộ nhân dân TP HCM trong thời gian tới.

Đây là đợt hàng thứ 5 mà tỉnh Bạc Liêu hỗ trợ TP HCM. Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu cho biết sẽ tiếp tục vận động các doanh nghiệp, các mạnh thường quân, các cá nhân và nhân dân trong tỉnh hỗ trợ hàng hóa chung tay với nhân dân TP. HCM phòng, chống dịch.

Các xe vận chuyển tôm và cải thìa lăn bánh ủng hộ TP HCM.

2,1 tấn tôm tươi do Tập đoàn Việt Úc ủng hộ (tổng trị giá khoảng 280 triệu đồng) sẽ tặng bà con trong các khu phong tỏa 1 tấn và 1,1 tấn tặng cho các bếp ăn cách ly của TP HCM. 200 kg cải thìa sẽ được chuyển đến bếp ăn các khu cách ly TP HCM.

https://baophapluat.vn/bac-lieu-ung-ho-2-1-tan-tom-cho-cac-khu-cach-ly-tp-hcm-post405851.html?zarsrc=30&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo

Trọng Nghĩa