20 năm Vì Người Việt - Nâng Tầm Tôm Việt

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Trao 200 suất quà cho người dân trên địa bàn đóng quân

Tập đoàn Việt Úc trao tặng 2,1 tấn tôm ủng hộ các khu cách ly TP. Hồ Chí Minh

Đồng chí Lữ Văn Hùng, Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu tham quan và trao quà cho người dân tại “Gian hàng 0 đồng”

Nhằm chia sẻ khó khăn với những người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường 8 thành phố Bạc Liêu do ảnh hưởng của dịch COVID-19, sáng 2/8, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức “Gian hàng 0 đồng” với chủ đề “Chia sẻ yêu thương – vượt qua đại dịch”, trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thu nhập thấp do bị ảnh hưởng dịch COVID-19 trong những ngày giãn cách xã hội trên địa bàn Phường 8, thành phố Bạc Liêu. Theo đó, có 200 suất quà (gồm: gạo, cá, rau và các nhu yếu phẩm…) mỗi suất trị giá 300.000 đồng được trao tận tay người dân.

Đồng chí Lữ Văn Hùng – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bạc Liêu cùng các thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh đã đến tham quan “Gian hàng 0 đồng” và trao quà cho bà con trên địa bàn Phường 8. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong rằng những nhu yếu phẩm này sẽ giúp bà con đủ dùng, có thể hạn chế ra ngoài khi không cần thiết…

* Cũng trong sáng 2/8, Tập đoàn Việt Úc đã tiến hành trao tặng 2,1 tấn tôm ủng hộ các khu cách ly, người dân các khu phong tỏa tại TP. Hồ Chí Minh. Tổng trị giá số tôm trao tặng này khoảng 280 triệu đồng. Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cũng gửi thêm 200kg cải thìa của người dân TP. Bạc Liêu tặng cho bếp ăn các khu cách ly tại TP. Hồ Chí Minh.

Ông Nguyễn Văn Hòa, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận và trao bảng tượng trưng hỗ trợ tôm và rau cải cho TP. Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận và chuyển hàng tặng TP. Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Văn Hòa – Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cảm ơn Tập đoàn Việt Úc và người dân TP. Bạc Liêu đã ủng hộ thực phẩm trao tặng cho người dân và bếp ăn các khu vực cách ly của TP. Hồ Chí Minh, đồng thời mong muốn Tập đoàn Việt Úc và Nhân dân trong tỉnh tiếp tục ủng hộ Nhân dân TP. Hồ Chí Minh trong thời gian quyết liệt chống dịch COVID-19 hiện nay.

Được biết, đây là đợt hàng thứ 5 mà tỉnh Bạc Liêu hỗ trợ cho TP. Hồ Chí Minh. Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh sẽ tiếp tục vận động các doanh nghiệp, các mạnh thường quân, các cá nhân và Nhân dân trong tỉnh hỗ trợ hàng hóa hướng về Nhân dân TP. Hồ Chí Minh.

http://www.baobaclieu.vn/tin-tuc/bo-chi-huy-quan-su-tinh-trao-200-suat-qua-cho-nguoi-dan-tren-dia-ban-dong-quan-72199.html

Văn Đông – Minh Đạt