20 năm Vì Người Việt - Nâng Tầm Tôm Việt

ĐIỂM NHẤN VỀ TRÌNH DIỄN CÔNG NGHỆ CAO BỀN VỮNG CỦA TẬP ĐOÀN VIỆT ÚC TẠI HỘI CHỢ VIETSHRIMP 2023

Tại Hội chợ triễn lãm quốc tế ngành tôm Vietshrimp 2023, quý khách sẽ có cơ hội khám phá các giải pháp chuyên sâu về công nghệ cao bền vững cho toàn bộ Chuỗi giá trị khép kín ngành tôm: Từ tôm bố mẹ, tôm giống, đến tôm thương phẩm và sản phẩm cuối cùng trên bàn ăn người tiêu dùng tại gian hàng của Tập đoàn Việt Úc. Đặc biệt, lần đầu tiên trong ngành thủy sản, khách tham quan sẽ được trải nghiệm công nghệ thực tế ảo VR360 để cùng tận mắt tham quan trực tuyến các khu Phức hợp nuôi, sản xuất tôm một cách sống động và chân thực.

Xuyên suốt 4 năm cùng đồng hành với Vietshrimp, Việt Úc với vai trò là Tập đoàn dẫn đầu trong mảng tôm giống đã mang đến nhiều giải pháp thiết thực cho ngành, cho bà con nuôi tôm.

Năm 2023, với vai trò nhà Tài trợ kim cương, Tập đoàn Việt Úc tiếp tục tham gia, lan tỏa thông điệp: “Vì một ngành tôm Việt Nam Công Nghệ Cao Bền vững”, thông qua nhiều hoạt động nổi bật trong từng mảng của chuỗi giá trị khép kín.
Như hoạt động trình diễn cấy chip vào Tôm bố mẹ để truy xuất nguồn gốc, phả hệ của từng dòng. Hay giới thiệu các thế hệ tôm giống mới nhất của Việt Úc là Tôm giống công nghệ cao VUS Leader 21, tôm giống chuyên độ mặn cực thấp VUS Leader 1/000. Cho đến mảng nuôi với Mô hình nuôi tôm Công nghệ cao VUS Bền vững với các hướng dẫn kỹ thuật nuôi, xử lý nước chuyên sâu hơn cho bà con. Cuối cùng sẽ là sản phẩm đầu ra Con Tôm Hoàn hảo được trải nghiệm trực tiếp qua kính VR360.

Ngoài ra, Qúy khách sẽ chụp hình cùng “đại gia đình tôm Việt Úc” từ Tôm bố mẹ, tôm Giống đến Con tôm hoàn hảo và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.
Đây cũng là lần đầu tiên Việt Úc chính thức giới thiệu đầy đủ các Mascot đại diện trong từng mảng của chuỗi giá trị khép kín, bởi vì Tập đoàn đang chuẩn bị hoàn thiện chuỗi với mắc xích cuối cùng là Nhà Máy Chế Biến thủy sản trong quý 3 năm 2023. Đây cũng là tin vui cho toàn ngành vì với việc khép kín chuỗi giá trị sẽ giúp Nâng Tầm Tôm Việt trên thị trường trong nước và Quốc Tế.

Hơn 20 năm qua, Việt Úc đã có sự đầu tư rất kỹ trong từng mảng với những nghiên cứu chuyên sâu, không chỉ liên tục nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ cao vượt trội, mà còn đảm bảo giá trị Bền vững cho Môi trường, cho ngành tôm và cho cộng đồng.

Kính mời quý khách hàng, đối tác hãy cùng đến tham gia Hội chợ triễn lãm tại Trung Tâm Xúc Tiến Thương Mại và Triễn Lãm Cần Thơ, đến gian hàng Tập đoàn Việt Úc: A19 – A20 – A29 – A30. Thời gian từ ngày 12 đến 14 tháng 4 năm 2023.
Đặc biệt, Tập đoàn Việt Úc sẽ cùng chia sẻ các giải pháp thiết thực, hữu ích cho ngành và bà con vào phiên hội thảo thứ 2, từ 13h30 ngày 12/4/2023, trong khuôn khổ sự kiện.

Để tìm hiểu thêm thông tin kỹ thuật, Tôm giống, Mô hình nuôi…quý khách hàng có thể ghé thăm trang www.chuyengiatom.com và các chương trình tham quan trực tuyến của Tập đoàn Việt Úc tại: www.thamquanvietuc.com