20 năm Vì Người Việt - Nâng Tầm Tôm Việt

Hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập

Tập đoàn Việt Úc đồng hành cùng cả nước vượt qua đại dịch Covid-19

Tập đoàn Việt Úc đã có nhiều hoạt động thiện nguyện nhân 20 năm có mặt tại Việt Nam.

Những chuyến xe tôm khởi hành từ Khu phức hợp tôm giống công nghệ cao Việt Úc Bạc Liêu & Khu phức hợp nuôi và sản xuất tôm công nghệ cao Việt Úc Nhà Mát.

Để đánh dấu“Hành trình 20 năm “Vì Người Việt – Nâng Tầm Tôm Việt”, cũng là 20 năm thành lập Tập đoàn Việt Úc (08/08/2001- 08/08/2021), tập đoàn đã đẩy mạnh chuỗi các hoạt động cộng đồng hướng đến người dân cả nước trước các thử thách do đại dịch Covid-19.

Các hoạt động này bao gồm tặng nhu yếu phẩm (tôm xuất khẩu, gạo ngon…) cho người dân cần sự hỗ trợ tại các khu vực cách ly.

Đặc biệt là tập đoàn đã tiến hành tặng trang thiết bị bảo hộ, máy thở oxy dòng cao đến các bệnh viện, đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch thuộc các tỉnh thành, đặc biệt là TP.HCM.

Những hoạt động cụ thể đã được khởi động từ ngày 02/08/2021.

Chuyến xe bắt đầu khởi hành từ Bạc Liêu mang theo các thùng tôm thương phẩm được đóng gói trang trọng với rất nhiều tình cảm từ toàn thể cán bộ công nhân viên Việt Úc, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh Bạc Liêu hướng về Sài Gòn, đến với Ủy ban MTTQ TP.HCM.

Sau đó chuyến xe tiếp tục đến tặng quà tại các điểm nóng ở quận 8, Bình Chánh, Bình Tân…

Tại huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu, những bao gạo nghĩa tình cũng đã được đại diện Tập đoàn Việt Úc trao tận tay Ủy ban MTTQ, hộ nghèo và đặc biệt là những dân quân đang lo bữa ăn tại khu vực cách ly.