20 năm Vì Người Việt - Nâng Tầm Tôm Việt

Tập đoàn Việt Úc đồng hành cùng cả nước vượt qua Covid-19

Đồng hành cùng cả nước vượt qua Covid-19, Tập đoàn Việt Úc tiếp tục đẩy mạnh chuỗi hoạt động, hướng đến kỷ niệm 20 năm ngày thành lập
Chủ nhật sắp tới, ngày 8/8/2021, đánh dấu cột mốc tròn 20 năm hình thành và phát triển của Tập đoàn Việt Úc.
HÀNH TRÌNH 20 NĂM “VÌ NGƯỜI VIỆT – NÂNG TẦM TÔM VIỆT”
Để đánh dấu mốc son đáng tự hào này,
Tập đoàn Việt Úc tiếp tục đẩy mạnh chuỗi các hoạt động cộng đồng hướng đến người dân cả nước trước các thử thách dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.
Các hoạt động này bao gồm tặng tận nơi Nhu yếu phẩm (tôm xuất khẩu, gạo…) cho người dân cần sự hỗ trợ tại các khu vực cách ly.
Đặc biệt là tặng Trang thiết bị bảo hộ, máy thở oxy dòng cao đến các bệnh viện, đội ngũ Y Bác sĩ tuyến đầu TP.HCM và các tỉnh thành.
 
Những hình ảnh ấm lòng giữa tâm dịch 
Sáng nay, ngày 2/8/2021, những chuyến xe đầu tiên đã bắt đầu khởi hành từ Bạc Liêu mang theo các thùng tôm thương phẩm được đông lạnh, đóng gói trang trọng và rất nhiều tình cảm từ toàn thể CBCNV Việt Úc, MTTQ Bạc Liêu hướng về Sài Gòn, đến MTTQ TP.HCM
và sau đó tiếp tục đến trực tiếp các khu vực cách ly thuộc quận 8.
Ngày mai đội xe bán tải chở tôm Việt Úc sẽ phủ đồng loạt nhiều khu vực quận Bình Tân.
.
Trong tuần này, các hoạt động cộng đồng từ các tỉnh thành sẽ lần lượt, liên tục được cập nhật trên các phương tiện truyền thông, Zalo và Fanpage Tập đoàn.
Được góp một chút công sức cùng cả nước trong giai đoạn này là niềm tự hào của toàn thể CBCNV Việt Úc, để cùng nhau tiếp tục sứ mạng:
“VÌ NGƯỜI VIỆT – NÂNG TẦM TÔM VIỆT”
Hành trình Tôm Việt hướng về Sài gòn 
Cả nhà mình hãy chia sẻ những thông tin, hình ảnh này để cùng nhau lan tỏa năng lượng tích cực, năng lượng yêu thương đến tất cả mọi người, đặc biệt là lực lượng Tình nguyện viên, đội ngũ Y Bác Sĩ tuyến đầu nhé.
Mong nước Việt Nam mình sớm vượt qua thử thách Covid, được sức khỏe, được thịnh vượng, được an vui.
Mong Bà con nuôi tôm có được vụ nuôi bội thu hơn, lời nhiều hơn với tôm giống Công nghệ cao VUS Leader 21 và Mô hình nuôi tôm Công nghệ cao VUS Bền Vững.