20 năm Vì Người Việt - Nâng Tầm Tôm Việt

FARM MÔ HÌNH NUÔI TÔM VUS BỀN VỮNG TẠI THANH HÓA

Với mục tiêu không chỉ cung cấp tôm Giống công nghệ cao, Tập đoàn Việt Úc còn luôn chủ động đồng hành cùng với Bà con để tư vấn kỹ thuật, hỗ trợ các giải pháp, mô hình nuôi tôm bền vững. Từ đó, Bà con yên tâm hơn, tỉ lệ thành công & lợi nhuận cũng cao hơn.

Tại Thanh Hóa, farm anh Hùng chị Nga là một trong những khách hàng gắn bó lâu dài cùng Tập đoàn với hơn 13 năm, gần như trọn vẹn từ những ngày đầu khởi nghiệp nuôi tôm.

Đây là một trong những farm điển hình nuôi tôm với quy mô lớn, đầu tư chuyên nghiệp và đặc biệt là liên tiếp thành công tại Thanh Hóa. Vụ nuôi kết quả ấn tượng nhất có sản lượng tới 200 tấn, doanh thu 26 tỷ đồng và lợi nhuận lên đến 16 tỷ đồng.

Để đạt được chuỗi thành công này, đó không chỉ là nhờ vào sự tận tâm, nỗ lực, liên tục tìm tòi các giải pháp mới, có sự đầu tư về mặt công nghệ, cơ sở vật chất, mà còn là sự tin tưởng trọn vẹn dành cho tôm giống công nghệ cao VUS Leader 21.

Tập đoàn Việt Úc vinh dự được đồng hành cùng farm Hùng Nga để chia sẻ mô hình nuôi tôm VUS Bền Vững, lan tỏa thành công đến với nhiều người nuôi tôm khắp cả nước hơn.

Farm mô hình nuôi tôm VUS Bền Vững: Hùng Nga

Những vụ nuôi bội thu từ sản lượng đến lợi nhuận.

Tôm giống công nghệ cao VUS Leader 21

Để tìm hiểu thêm những câu chuyện thành công về tôm Giống công nghệ cao VUS Leader 21, tôm Giống chuyên độ mặn cực thấp VUS Leader 1/000 hay đơn giản là cần nâng cao Hiệu quả và Lợi nhuận nuôi tôm, mời Bà con truy cập: www.ChuyenGiaTom.com hoặc kênh Youtube của Tập đoàn Việt Úc hoặc quét QR code bên cạnh.