20 năm Vì Người Việt - Nâng Tầm Tôm Việt

Điểm nhấn tôm Việt Úc tại Hội nghị Xúc tiến Đầu tư Bạc Liêu 2022

Trong chuỗi sự kiện Ngày hội Văn hóa – Du lịch tỉnh Bạc Liêu từ 24 – 30/11/2022, Tập đoàn Việt Úc tự hào đồng hành cùng tỉnh tham gia nhiều hoạt động để lan tỏa thông điệp “Vì một ngành tôm Việt Nam công nghệ cao bền vững” đến đông đảo quý quan khách là lãnh đạo Chính phủ, bộ, ban ngành và các tỉnh thành.

Đặc biệt, Việt Úc là đại diện duy nhất có gian hàng trưng bày tôm bố mẹ, tôm giống và mô hình Nuôi tôm VUS bền vững trang trọng nằm bên trong Hội nghị xúc tiến đầu tư diễn ra vào sáng 28/11.

Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Đức Đam – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Việt Nam cùng các lãnh đạo bộ ban ngành và nhiều tỉnh thành đã tham quan gian hàng Việt Úc, xem trình diễn cấy chip điện từ vào tôm bố mẹ và lắng nghe về những định hướng chiến lược khép kín chuỗi giá trị ngành tôm và công cuộc Vì một ngành tôm Việt Nam công nghệ cao bền vững.

Phó Thủ Tướng đánh giá cao về những nỗ lực của tỉnh Bạc Liêu và Tập đoàn Việt Úc đã tâm huyết dành cho ngành tôm Việt Nam. Đây là sự “lột xác” của Bạc Liêu trong hơn 25 năm qua và tin tưởng còn phát triển lớn mạnh hơn để vươn tầm thế giới.

Tập đoàn Việt Úc tự hào đồng hành hơn 10 năm cùng tỉnh Bạc Liêu, góp phần xây dựng tỉnh nhà trở thành thủ phủ ngành tôm cả nước cũng như nâng tầm giá trị con tôm Bạc Liêu nói riêng và con tôm Việt Nam trên thị trường thế giới.

Đồng chí Vũ Đức Đam – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Việt Nam cùng các lãnh đạo lắng nghe phần chia sẻ của Tập đoàn Việt Úc

Ông Trần Quốc Tuấn – Phó Chủ Tịch HĐQT kiêm Phó TGĐ Tài Chính đại diện Tập đoàn Việt Úc, phát biểu tại hội nghị


Gian hàng trưng bày của Việt Úc trong Hội nghị xúc tiến đầu tư